AI DÁM NÓI PHỤ NỮ KHÔNG THỂ HIẾP DÂM?

Cuteo@
Đây là câu chuyện có thật, xảy ra ở Quảng Bình. 

Gái sống với chồng đã 2 mặt con, cuộc sống khá yên ả. Vợ chồng gái ở gần nhà cô hàng xóm xinh như mộng. 

Một ngày đi làm về, gái tình cờ bắt quả tang chồng mình đang quan hệ với chính cô hàng xóm kia. Ba máu, sáu cơn nổi lên, gái cầm dao đuổi chém lũ mất dạy. Anh chồng nhanh trí ôm chặt lấy vợ, và cô tình nhân xinh đẹp chỉ chờ có thế, ôm đống quần áo chạy mất dép.
Sóng gió dần qua đi, họ vẫn phải sống và phải yêu thương như mọi người. Nhưng có ai biết được đàn bà thù dai đến thế?
Một ngày đẹp trời, gái gọi chồng vào nói chuyện. Trong câu chuyện “nghiêm túc”, gái yêu cầu chồng chứng minh rằng không yêu thương gì cô hàng xóm kia, và rằng chỉ vì cô kia mà chàng phải làm thế. Và để chứng minh rằng mình không yêu thương gì cô kia, anh chồng phải sang nhà hàng xóm, gạ gẫm cô kia sang chính ngôi nhà của vợ chồng gái để quan hệ, trong lúc đó, gái sẽ nằm trên gác và quay phim, ghi hình lại. 
Biết chuyện như thế là không hay, giải thích thế nào gái cũng không nghe. Cuối cùng chàng đành nhắm mắt làm liều theo yêu cầu của gái.
Theo kịch bản, gái tung tin đi Hà Nội thăm người nhà 1 tuần, và tất nhiên cô hàng xóm không mảy may nghi ngờ. Bị người tình rủ rê, cô hàng xóm ngây thơ sang nhà gái mà không biết rằng mình đang trở thành nạn nhân của một cụ bê bối tình dục. Trong lúc đang quan hệ, cô hàng xóm nhìn lên gác và thấy gái đang dùng máy quay ghi hình. Hoảng hốt, cô đẩy vội người tình sang bên và vơ quần áo định tháo chạy. Ngay lập tức, anh chồng nắm tay kéo lại và gái nhảy từ gác xuống với bộ mặt đằng đằng sát khí cùng con dao trong tay. Quá hoảng sợ, cô hàng xóm xinh như mộng chỉ còn nước quỳ xuống xin tha mạng.
Lạnh lùng, gái quát chồng và tình nhân tiếp tục quan hệ để thị quay phim, làm được như thế thị sẽ tha mạng cho cô hàng xóm. Phần vì không muốn xảy ra án mạng, phần vì không muốn chuyện ầm ĩ, anh chồng đành phải chiều theo ý gái. Cuối cùng thì bộ phim sex cũng hoàn tất.
Tủi nhục và uất ức, cô hàng xóm đã đến cơ quan công an trình báo. Ngay lập tức vợ chồng gái bị bắt giữ. Khi ra tòa, gái bị xử tội hiếp dâm.
Vậy, ai dám nói phụ nữ không phạm tội hiếp dâm?
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s