Nóng: ĐÃ TÌM RA SỰ THẬT VỤ CON CẮT CHÂN MẸ Ở BV XANH PÔN

PetroTimes – Phóng viên PetroTimes trao đổi với Đại tá Dương Văn Giáp, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an TP Hà Nội.

Đại tá Nguyễn Xuân Đình, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình, Hà Nội.
Ông Giáp cho biết: Đúng là có vụ việc như vậy nhưng người con gái của nạn nhân không tham gia vào hành động dã man như nhiều thông tin đã đưa.

Nguyên nhân vụ việc được xác định: Bà T.T.T.D (SN 1967), đang điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn, sáng sớm ngày 02/01/2014 tại phòng hồi sức, bà lên cơn động kinh. Có mặt tại bệnh viện lúc này để chăm sóc bà D là con gái tên Trần Thanh Vân, sinh năm 90 vừa tốt nghiệp Đại học Ngoại thương và em trai bà là Trần Tuấn Khương.

Khi bà lên cơn co giật, người con gái đã ôm lấy mẹ và cho tay vào miệng mẹ để tránh cho bà không bị cắn vào lưỡi.

Người con gái yêu cầu cậu mình giữ chân mẹ và đặt vào khe giường cho đỡ vật lộn. Sau một lúc ngủ thiếp đi, cô nhìn xuống thì thấy người cậu vừa nhét chân mẹ, vừa lấy dao gọt hoa quả gọt chân bà D.

Hằng đã hét lên và kêu cứu những người xung quanh.

Được biết, Công an Hà Nội đã phát hiện ra trong người Trần Tuấn Khương có chất ma túy. Khương vốn là đối tượng chơi bời.

Đại tá Dương Văn Giáp cho PetroTimes biết: Công an Hà Nội đã bắt khẩn cấp đối tượng Trần Tuấn Khương.

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên PetroTimes, Đại tá Nguyễn Xuân Đình, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết thêm: Khương khai rằng, trước đây, đã từng nghe chị gái nói về việc bị ma quỷ ám, hành hạ, như có con gì bò ở trong người. Nên khi chị gái kêu đau đớn, Khương đã nói với Vân “Đưa cho cậu con dao gọt hoa quả”.

Khi Vân mệt quá, ngủ thiếp đi thì Khương đã ngồi cắt chân chị D với suy nghĩ: Để cho ma quỷ và các con vật trong người chị D bò ra ngoài cùng với máu.

Đại tá Nguyễn Xuân Đình đánh giá: Đây là hành động mê tín dị đoan thái quá. Tuy nhiên, chân tay của chị D không bị cắt rời như một số trang tin đã đưa. Chị D chỉ bị một vết thương lớn ở chân và đang trong quá trình điều trị tích cực.

Ông cũng cho biết: Không hiểu vì sao lại có những hình ảnh chân bị cắt cụt đăng tải trên một vài trang tin.

Nhóm phóng viên PetroTimes
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s